Bây giờ là: 09:07:55 21/10/2014

THPT Bắc Trà My đạt giải 3 hội thi tiếng hát ngành GD Quảng Nam

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 15 năm tái lập tỉnh Quảng Nam, 37 năm ngày đất nước hoàn toàn thống nhất 30/4/1975-30/4/2012 và kỉ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5. Ngày 28/4/2012, tại thành phố Tam Kỳ tỉnh đã diễn ra chung kết Hội thi tiếng hát giáo viên ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam dành cho các trường THPT trên toàn tỉnh.

THPT Bắc Trà My đạt giải 3 hội thi tiếng hát ngành GD Quảng Nam

Tham gia Hội thi lần này là những tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ 9 cụm thi đã được tổ chức sơ khảo trong tháng 3/2012. Chủ đề của hội thi là  Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đổi mới, giai cấp công nhân Việt Nam phát triển; ca ngợi ngành nghề, mái trường thân yêu, gương tốt nhà trường, gương sáng nhà giáo. Hầu hết các tiết mục tham gia đều có chất lượng cao, công phu trong biên đạo, dàn dựng. Bằng những lời ca, tiếng hát và điệu múa của những “ca sĩ”, “diễn viên” không chuyên nhưng với lòng say mê, nhiệt tình của các thầy cô giáo - những “kỹ sư tâm hồn” đã đem lại cho Liên hoan những tiết mục hết sức đặc sắc và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
Đây thực sự là một trong những hoạt động lớn thiết thực, bổ ích của  ngành GD-ĐT Quảng Nam hướng tới Kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước trong những ngày tháng 4 lịch sử; Điều này vừa thể hiện được sự quan tâm đối với phong trào văn hóa, văn nghệ của lãnh đạo các trường, vừa thể hiện được sự tham gia rất nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo ở nhiều trường. Kết quả Ban tổ chức đã 
cấp Giấy khen cho 29 giải, gồm 6 giải A, 12 giải B và 11 giải C ( cá nhân)  và giải tập thể  cho 09 tập thể gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải khuyến khích.

             Trường THPT Bắc Trà My tham gia hội thi với ba tiết mục đơn ca phụ họa " Nụ cười Sơn Cước" , tứ ca phụ họa  " Giữ hương cho đất Trà My " và tiết mục tứ ca phụ họa " Mùa xuân đầu tiên" với ba tiết mục của trường biểu diễn ban giám khảo đã trao 02 giải C, 01 giải khuyến khích và đạt giải 3 toàn đoàn.  

Ảnh của đoàn :

                                          Giới thiệu chương trình Cô Huyền Thi

                     Thầy Quang Thành cùng phụ họa Cô Phương Thảo & Như Trang


Tham gia phụ họa

Phụ họa cho tiết mục ' Mùa xuân đầu tiên"

 

 

Nhận giải thưởng

Clip tham gia hội thi của đơn vị Trường THPT Bắc Trà My :

 

 

0 Comment(s)

CAPTCHA

BÀI VIẾT KHÁC