Tuổi trẻ trường THPT Bắc Trà My chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 12

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong các ngày (từ 3/11 – 7/11) mưa lớn đã diễn ra trên diện rộng, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về người và tài sản cho nhân dân huyện Bắc Trà My .

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện giúp đỡ nhân dân khắc phục thiên tai, trong ngày 10/11/2017 Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ, chi đoàn giáo viên, các chi đoàn học sinh với tổng quân số là 50 đoàn viên thanh niên ra quân giúp các tiểu thương tại chợ Bắc Trà My dọn dẹp bùn đất tại các ki ốt, khuôn viên chợ, khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Sau một ngày lao động khẩn trương, tích cực, số lượng bùn đất tại khu vực chợ đã được dọn sạch trước sự vui mừng, phấn khởi của bà con tiểu thương.

Bên cạnh đó, trong những ngày qua Đoàn trường cũng đã kịp thời thống kê gia đình các em học sinh bị thiệt hại trong cơn bão, qua đó đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nhà trường quyên góp được hơn 100 suất quà, 1.800 cuốn vở, hơn 600 bộ quần áo cũ, 75 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác để chuyển đến các em học sinh của trường và các gia đình bị thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Bắc Trà My.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ trường THPT Bắc Trà My, đồng thời thể hiện được vai trò xung kích của Đoàn thanh niên trong hoạt động tình nguyện giúp đỡ nhân dân vượt những khó khăn để dần ổn định lại cuộc sống.

Một số hình ảnh của hoạt động:

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

6 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

7 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy