Trường THPT Bắc Trà My đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT lần thứ 3, vòng thi chung kết cấp Tỉnh

Với mục đích góp phần tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường và toàn ngành, mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển tài năng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh trong toàn tỉnh.Trong 2 ngày từ ngày 14-15 tháng 12 năm 2017 tại thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi KHKT lần thứ 3 năm học 2017-2018. Tham gia Cuộc thi có 80 dự án dự thi, thuộc 17 lĩnh vực. Đơn vị Trường THPT Bắc Trà My tham dự cuộc thi lần này với 4 dự án: Máy thu hoạch Ngô của tác giả Bùi Thanh Trà và Nguyễn Đặng Vũ Huy học sinh lớp 11/2. Dự án Máy lọc khí hàn của tác giả Nguyễn Thi Thi và Đỗ Viết Trinh học sinh lớp 10/2. Dự án Máy tời đường núi của tác giả Đặng Hữu Nghĩa và Hoàng Vũ Dạ Quỳnh học sinh lớp 11/1 và dự án khoa học hành vi "Tình yêu học đường, hệ lụy và những giải pháp" của tác giả Huỳnh Thị Thanh Hòa và Nguyên Thị Thùy học sinh lớp 10/1.

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, phát biểu tại buổi khai mạc

Kết quả cuộc thi cấp tỉnh, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 23 giải Ba, 33 giải Khuyến khích cho các dự án xuất sắc. Trường THPT Bắc Trà My đã đạt giải nhất dự án Máy lọc khí hàn của tác giả Nguyễn Thi Thi và Đỗ Viết Trinh, 2 giải 3 cho các dự án Máy thu hoạch Ngô của tác giả Bùi Thanh Trà, Nguyễn Đặng Vũ Huy và dự án Máy tời đường núi  của tác giả Đặng Hữu Nghĩa và Hoàng Vũ Dạ Quỳnh và giải khuyến khích cho dự án hoa học hành vi "Tình yêu học đường hệ lụy và những giải pháp" của tác giả Huỳnh Thị Thanh Hòa và Nguyễn Thị Thùy. Đặc biệt, BTC cũng đã chấm chọn ra 6 dự án xuất sắc  trong số 80 dự án để đại diện cho Quảng Nam tham gia vòng thi chung kết cấp quốc gia tại thành phố Đà Lạt trong tháng 3/2018, trường THPT Bắc Trà My được chọn 01 dự án tham gia vòng thi chung kết đó là dự án Máy lọc khí hàn của tác giả Nguyễn Thi Thi và Đỗ Viết Trinh.

8 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

6 dự án đạt giải nhất đại diện cho tỉnh Quảng Nam tham gia vòng chung kết tại Đà Lạt.

Đây là năm thứ 3 Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức cuộc thi này và cũng là năm thứ 3 liên tiếp trường THPT Bắc Trà My có dự án tham gia vòng chung kết cấp quốc gia. Hi vọng các em học sinh sẽ tiếp tục mang vinh danh về cho nhà trường.

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

9 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

7 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy