Trường THPT Bắc Trà My tổ chức diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói"

Nhằm "lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu" những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của các em, tạo điều kiện cho các em công khai bày tỏ ý kiến, quan điểm, tình cảm của mình về một vấn đề giáo viên đứng lớp, điều kiện học tập, cơ sở vật chất của nhà trường.... Qua đó, lãnh đạo nhà trường  cùng tập thể sư phạm sẽ cải tiến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Với tinh thần đó, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018 tại trường THPT Bắc Trà My đã diễn ra diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói" năm học 2018-2019.

DSC 0024 600 x 400

Tham gia buổi diễn đàn có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Ngô Phi Công - Chủ tịch công đoàn nhà trường - Phó hiệu trưởng, thầy Trần Phương Quang - Bí thư đoàn trường và cùng có mặt của hơn 45 học sinh đến từ 25 chi đoàn trong toàn trường. Qua một buổi tổ chức với mong muốn “Lắng nghe học sinh nói” nhà trường đã nhận được thông tin phản ánh (53 ý kiến) của các em học sinh về các nội dung như: Công tác giảng dạy của giáo viên, tình hình cơ sở vật chất – vệ sinh môi trường, nề nếp kỉ luật,  phương pháp giảng dạy và phân công chuyên môn ....và đặc biệt các em cũng đã đưa ra những giải pháp để hạn chế hoạc sinh vi phạm quy chế, nội qui nhà trường, tình trạng học sinh bỏ học, sinh hoạt 15 phút đầu giờ... Qua buổi diễn đàn nhà trường đã ghi nhận tất cả các ý kiến của các em học sinh và nhà trường thông báo đến với tất cả CB-GV-NV và có ý kiến chỉ đạo đối với các nội dung mà các em học sinh đề xuất kiến nghị.