Trường THPT Bắc Trà My tham gia vòng chung kết cấp Tỉnh Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về An toàn giao thông"

Sáng ngày 21/12/2018, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam phối hợp Ban An toàn giao thông Tỉnh tổ chức Vòng thi chung kết cấp tỉnh và trao giải Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về an toàn giao thông cho học sinh trung học, năm học 2018-2019. Đây là Cuộc thi do Sở GDĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam tổ chức nhằm nâng cao công tác giáo dục pháp luật giao thông trong trường học.

1 copy copy copy

Cuộc thi vòng loại đã diễn ra từ ngày 10 đến ngày 30/11/2018. Cuộc thi lần này đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT, PTDTNT trên toàn tỉnh tham gia với hơn 22.000 lượt thực hiện bài thi; Qua đó Ban tổ chức đã chọn ra được 30 thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian làm bài ít nhất lọt vào vòng thi chung kết cấp tỉnh gồm các đơn vị: THPT Chu Văn An, Đỗ Đăng Tuyển, Bắc Trà My, Hùng Vương, Duy Tân. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 16 giải khuyến khích phần thi cá nhân và 3 giải thưởng phần thi tập thể.

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Về phía đơn vị trường THPT Bắc Trà My, trong cuộc thi vòng loại nhà trường đã tiến hành thi tổ chức tập trung tại phòng máy tính với 1531 lượt thí sinh đăng ký dự thi; Qua đó đã có 3 thí xuất sắc được lọt vào vòng thi chung kết cấp tỉnh và đạt được 2 giải Ba (em Nguyễn Thủy Tiên và Lê Thị Minh Thư – lớp 10/2), 1 giải khuyến khích (em Nguyễn Thế Dân – lớp 10/4), cùng 3 suất học bổng học giấy phép lái xe miễn phí ; Ở phần thi tập thể, đơn vị đã đạt giải Ba toàn đoàn.

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy