Tổ Anh văn tổ chức cuộc thi Tài năng Tiếng Anh

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em học hỏi, giao lưu, trình bày những ý tưởng sáng tạo, những suy nghĩ về chủ đề của các bài học trong chương trình Tiếng Anh, khơi gợi niềm say mê hứng thú học tập môn tiếng Anh cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội làm quen với kĩ năng thuyết trình tiếng Anh và chấm chọn học sinh xuất sắc tham gia cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh cấp THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp tới chiều ngày 20/1/2019, tổ Anh văn đã tổ chức thành công Hội thi Olympic Tài Năng Tiếng Anh (OTE) năm học 2018-2019.

DSC 0052

Tham gia Hội thi có 40 thí sinh đến từ 3 khối lớp. Các thí sinh trải qua 3 phần thi chính: 1.WHAT’S THE TOPIC, 2.ARE YOU A GOOD COMMUNICATOR, 3.WHO’S THE BEST TEAM. Bên cạnh, phần thi chính còn có phần thi văn nghệ với các ca khúc thể hiện bằng Tiếng Anh góp phần cho cuộc thi trở nên sôi nổi, các thí sinh đã chuẩn bị kĩ về nội dung, hình thức

DSC 0044

DSC 0046

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Vũ Dạ Quỳnh lớp 12/1, giải nhì cho 2 thí sinh: Phạm Bá Nam lớp 10/1 và Lê Huỳnh Anh 11/2 , giải 3 cho thí sinh Lê Quốc Văn lớp 12/2 và Nguyễn Thị Ngọc Trâm lớp 10/2.