Em Võ Duy Nhất đạt giải nhất cuộc thi "Học trò Xứ Quảng" tháng 01 quý 2 năm 2019

Chiều  ngày 13.3.2019, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Tam Kỳ), Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam (QRT) phối hợp với Sở GD-ĐT, Sở TT&TT tổ chức chương trình game show "Học trò xứ Quảng" tháng 01 quý 2-2019 ( mùa thứ 4).

Em Võ Duy Nhất đạt giải nhất cuộc thi

Tham gia chương trình có 4 thí sinh đến từ 4 trường THPT đó là thí sinh Nguyễn Đắc Tình đến từ trường THPT Phạm Phú Thứ (Điện Bàn), thí sinh Nguyễn Thị Châu Anh đến từ trường THPT Tiểu La (Thăng Bình), thí sinh Nguyễn Đức Hậu đến từ trường THPT Nguyễn Huệ (Núi Thành) và thí sinh Võ Duy Nhất đến từ trường THPT Bắc Trà My. Kết quả qua 4 vòng thi Lai Kinh ứng Thí, Vượt Hải Vân Quan, Ngũ Phụng Tề Phi và Xứng Danh Đất Học em Võ Duy Nhất học sinh lớp 11/1 của trường đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi tháng 01 quý 2-2019 với số điểm 280 điểm. Em Nhất là thí sinh đầu tiên lọt vào vòng chung kết quý 1-2019 sẽ diễn ra trong tháng 5/2019. Hi vọng em Võ Duy Nhất sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho nhà trường.

Đây là sân chơi trí tuệ mang dấu ấn văn hóa riêng của vùng đất học Quảng Nam, từng ngày khẳng định vị trí xứng đáng của một chương trình giải trí, học tập trên sóng truyền hình hình. Chương trình "Học trò xứ Quảng" đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ không chỉ riêng với học sinh THPT mà còn thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo phụ huynh, giáo viên, học sinh các cấp ở trong và ngoài tỉnh. Chương trình "Học trò xứ Quảng" sẽ bắt đầu phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, phát lại vào thứ Hai và thứ Ba trên sóng QRT.