Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Lớp Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2020); Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới, chú trọng việc bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết để củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Vào chiều ngày 18/5/2020, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Lớp Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh.

5

Trong đợt kết nạp trọng thể này đã có 77 thanh niên ưu tú được Đoàn trường chuẩn y đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt thanh niên tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn trong thời gian qua.

Cũng trong dịp này Đoàn trường đã phát động cuộc thi trực tuyến “Hành trình theo chân Bác” đến toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường. Đây là dịp để thế hệ trẻ nhà trường có điều kiện tìm hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó học tập, trau dồi đạo đức, nhân cách và phương pháp làm việc của Người.

1 copy

2