TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thực hiện kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Trà My. Ngày 29/01/2021 hai trường THPT Bắc Trà My và trường PT DTNT Nước Oa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, tại hội trường trường THPT Bắc Trà My. Đồng chí Phan Công Lương – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp báo cáo tại Hội nghị.

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Tham dự Hội nghị có hơn 100 đảng viên và quần chúng là giáo viên, nhân viên của hai đơn vị. Trong thời gian 1 buổi, Cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên  dự hội nghị được nghe Đồng chí Phan Công Lương – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy báo cáo khái quát về quá trình xây dựng Nghị quyết, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đột phá của nhiệm kỳ 2020 – 2025; nhiệm vụ và các giải pháp về công tác xây dựng Đảng; phân tích tình hình thế giới, khu vực và trong nước tác động tới phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh.

Sau Hội nghị, Đồng chí Phạm Ngọc Hùng – Phó Hiệu trưởng, thay mặt ban tổ chức lớp học đã đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc và cầu thị của cán bộ đảng viên và quần chúng của 2 đơn vị; đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên tùy theo vị trí trí công tác của mình cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm cá nhân để tổ chức thực hiện thật tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đảm bảo hoàn thành thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các nhóm giải pháp mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, tham gia thực hiện nội dung Nghị quyết góp phần đưa Quảng Nam phát triển toàn diện và bền vững, phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh khá của cả nước.