Đoàn trường tổ chức Chương trình Tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2021-2022

Ngày 17/5/2022, tại Hội trường trường THPT Bắc Trà My, nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Đoàn trường đã tổ chức Chương trình Tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2021-2022. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Phi Công – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Trần Phương Quang – Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường; BCH các Chi đoàn và đông đảo các ĐVTN học sinh.

HS 3 tốt 1

Dịp này, Đoàn trường tuyên dương cho 04 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là những giáo viên giỏi chuyên môn, sáng tạo, năng động trong công việc, đồng thời còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong nhà trường và địa phương và 05 “Học sinh 3 tốt” thuộc các chi đoàn học sinh trong nhà trường có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động tình nguyện năm học 2021-2022.

Với những cách làm hiệu quả, trong những năm qua, danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu, phong trào học sinh 3 tốt của nhà trường đã đạt được nhiều hiệu quả tích cực, đi vào thực chất. Tạo động lực, cổ vũ các thầy cô giáo trẻ viết tiếp chặng đường truyền đạt kiến thức, thúc đẩy và giáo dục nhân cách cho thế hệ học sinh, góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, cũng là động lực để các em học sinh nỗ lực trong học tập và rèn luyện, trở thành những công dân ưu tú, có bản lĩnh vững vàng, góp phần xây dựng và phát triển truyền thống của nhà trường, quê hương Bắc Trà My ngày càng giàu đẹp, văn minh.