Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021-2022của nhà trường, Đoàn trường và tổ Sinh học. Nhằm trang bị các kiến thức, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề SKSS-VTN cho ĐVTN học sinh. Giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi trao đổi về các vấn đề SKSS. Biết cách ứng xử và lựa chọn hành động phù hợp trước các tình huống thường gặp về vấn đề SKSS-VTN. Được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 08 tháng 11 năm 2021, Đoàn trường phối hợp với tổ Sinh học tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền Sức khỏe sinh sản vị thành niên, năm học 2021-2022.

Tham dự hoạt động có sự hiện diện của thầy Ngô Phi Công- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng đông đảo các em học sinh trường THPT Bắc Trà My.

skss vtn

Hoạt động ngoại khóa  đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn qua 3 phần thi: Phần 1. Thi chào hỏi. Phần 2. Thi kiến thứcPhần 3. Xử lí tình huống với sự tham gia của các đội chơi thuộc ba khối lớp 10, 11,12. Xen kẻ giữa các phần thi kiến thức là phần Văn nghệ do các lớp 10/1, 11/1, 12/1 biểu diễn. Sau một buổi làm việc hết sức nghiêm túc và khách quan Ban giám khảo Hội thi đã chấm chọn ra được những đội thi xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Kết quả cụ thể như sau: Giải nhất: Đội thi khối 11, Giải nhì: Đội thi khối 12, Giải ba: Đội thi khối 10.