Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Trong không khí hân hoan của nhân dân cả nước chào mừng  kỷ niệm 77  năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh mùng hai tháng chín và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 trường THPT Bắc Trà My đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông: Lê Văn Tuấn – Phó chủ thịch UBND huyện Bắc Trà My; thầy giáo Ngô Phi Công – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Đình Thông -  trưởng ban đại diện cha mẹ học và đặc biệt sự tham gia của hơn 60 thầy giáo, cô giáo và 1103 học sinh toàn trường.

Tại chương trình buổi Lễ thầy Nguyễn Lương Thành – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp năm học mới. Trong bài diễn văn khai giảng thầy Ngô Phi Công - Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học qua và xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2022-2023, trong đó nhấn mạnh quyết tâm đạt hiệu quả cao việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Đình Thông đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh trao lng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Thực hiện tháng "Khuyến học" nhà trường cũng đã trao 30 suất học bổng học học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 500.000đ  (từ nguồn kinh phí được trích từ quỹ văn nghệ).

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thầy cô và các em học sinh. Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thầy trò trường THPT Bắc Trà My sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng nhà trường, phát huy nội lực, xây dựng một tập thể đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy