Với mục đích giúp các giáo viên trẻ sử dụng hiệu quả các phần mềm tin học vào hoạt động giảng dạy, tạo cơ hội kết nối và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên trẻ, phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong hỗ trợ cán bộ, giáo viên trẻ. Ngày 22/4/2024 Tổ công nghệ số trường THPT Bắc Trà My tổ chức tập huấn các phần mềm hỗ công tác giảng dạy cho chi đoàn giáo viên.

thcdgv

Trong buổi tập huấn các đồng chí giáo viên trẻ được trang bị kiến thức về: Hướng dẫn sử dụng những kỹ năng nâng cao của phần mềm Azota áp dụng trong kiểm tra đánh giá, các ứng dụng mật thiết trong quá trình giảng dạy của giáo viên như: Blooket, Plicker, Quizizz.

thcdgv1

Có thể nói, hoạt động tập huấn các phần mềm hỗ công tác giảng dạy có ý nghĩa thiết thực với công tác giảng dạy của cán bộ trẻ Nhà trường. Đây cũng là hoạt động mà Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ, nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ, giúp cho các giáo viên trẻ nâng cao hơn nữa nghiệp vụ chuyên môn của mình trong công tác giảng dạy.

thcdgv2thcdgv3

Video: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1