Trường THPT Bắc Trà My triễn khai sử dụng tờ rơi truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học

Thực hiện Công văn số: 1026/SGDĐT-CTCTHSSV ngày 02 tháng 5 năm 2024 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam về việc triễn khai sử dụng Tờ rơi truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trường học.

Nhằm nâng cao nhận thức về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh. Đồng thời mong muốn đem lại cho học sinh nhiều cơ hội để nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, bình đẳng giới, từng bước tiếp cận với các dịch vụ tham vấn bài bản và chất lượng.

Tờ rơi truyền thông về hoạt động công tác xã hội trong trường học

h3-983 copyh4-9484 copy

Tờ rơi truyền thông về công tác tư vấn tâm lý trong trường học

h1-5190 copy copyh2-5385 copy

Trong những qua trường THPT Bắc Trà My đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức nhiều buổi hoạt động ngoại khóa, những buổi tư vấn tâm lý   và được lồng ghép trong các hoạt động giáo dục nhà trường, giúp công tác tâm lý học đường ngày càng đẩy mạnh và hiệu quả.

Video: lop 12.2 - van nghe 3.2013