Ban giám hiệu

Họ Và Tên Chức vụ Số điện Thoại Địa chỉ Email
Nguyễn Thanh Tú Hiệu Trưởng 0983115025 - Thị Trấn Trà My- Huyện Bắc Trà My- Quảng Nam Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Vũ Ngọc Phụng P Hiệu Trưởng CSVC 01683306107 - xã Trà Tân - Huyện Bắc Trà My- Quảng Nam Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nguyễn Chí Thành PHiệu Trưởng CM 0973588750 - Thị Trấn Trà My- Huyện Bắc Trà My- Quảng Nam

Ngô Phi Công P Hiệu Trưởng NGLL 0916989060 - Thị Trấn Trà My- Huyện Bắc Trà My- Quảng Nam

DSC 1230 600 x 400

1. Thầy Nguyễn Thanh Tú - Hiệu Trưởng

Phụ trách chung; công tác tổ chức cán bộ; chế độ chính sách; kế hoạch tài chính, tài sản nhà trường, quản lý công tác dạy thêm học thêm, quản lý điểm.

thaytu

2.Thầy Vũ Ngọc Phụng- Phó Hiệu Trưởng CSVC

Phụ trách quản lý CSVC, trang thiết bị dạy học; hoạt động ngoài giờ lên lớp; công tác truyền thống, nề nếp kỷ luật học sinh, an ninh và cảnh quan môi trường; công tác xã hội hóa; Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Ban liên lạc cựu GV, cựu HS; công tác phối hợp với các đoàn thể và Ban đại diện cha mẹ học sinh; công tác hồ sơ và lưu trữ hồ sơ; theo dõi khối xã hội... và và các hoạt động khác theo Quy chế hoạt động của BGH đã được ban hành.

thayphung

3. Thầy Nguyễn Chí Thành - Phó Hiệu trưởng CM

Phụ trách chuyên môn nhà trường, công tác kiểm tra chuyên môn, công tác dạy nghề, công tác kiểm định chất lượng, phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học...và các hoạt động khác theo Quy chế hoạt động của BGH đã được ban hành.

thaychithanh

4. Thầy Ngô Phi Công - Phó hiệu trưởng phụ trách NGLL:

Phụ trách giáo dục hướng nghiệp và các hoạt động như: Hội thi văn nghệ - TDTT,  tham mưu tổ chức các ngày lễ kỉ niệm trong năm, lễ khai giảng, sơ kết, tổng kết năm học. Quản lý học sinh  theo dõi và kiểm tra việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa của đoàn trường, của các tổ chuyên môn, tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp, công tác y tế học đường,  Quản lí các hoạt động tại khu nội trú; kiểm tra đánh giá hoạt động công tác chủ nhiệm lớp; giáo dục đạo đức học sinh trong nhà trường, quản lí hồ sơ kỉ luật học sinh...và các hoạt động khác theo Quy chế hoạt động của BGH đã được ban hành.

PHT cong

THẦY TRONG BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY ĐÃ CHUYỂN CÔNG TÁC

thay_thanh
Thầy Phạm Minh Thành - nguyên Hiệu trưởng ( Từ       - 7/2010)