Trường THPT Bắc Trà My tổng kết cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" Cấp trường.

Thực hiện công văn số 979/SGDĐT-GDTrH của Sở GD&DDT Quảng Nam ngày 12 tháng 8 năm 2014 về Hướng dẫn tổ chức và phát động Cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 18/08/2014 Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã tiến hành phát động Cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” Cấp trường đến toàn thể học trong nhà trường. Qua hơn một tháng phát động Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được hơn 1000 bài dự thi đến từ tất cả các khối lớp. Đặc biệt trong số đó có nhiều bài viết chất lượng, được các em học sinh đầu tư nghiêm túc. Sau một tuần chấm chọn, vào sáng ngày 20/10/2014 Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi, các giải cụ thể như sau:

Bo

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển phát động cuộc thi

Lớp

Nội dung khen thưởng

Phạm Thị Anh Thư

Giải nhất cá nhân trong Cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" Cấp trường

Phùng Thị Khuê Tú

Giải nhất cá nhân trong Cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" Cấp trường

Nguyễn Thị Thu Thúy

12/6

Giải ba cá nhân trong Cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" Cấp trường

Nguyễn Thị Út

11/5

Bùi Văn Hướng

11/7

Hoàng Thị Hậu

11/5

Tập thể lớp 10/2

10/2

Giải tập thể lớp có nhiều bài viết chất lượng nhất trong cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" Cấp trường

Ba bài dự thi chất lượng nhất đã được Ban tổ chức gởi về Sở GD&ĐT Quảng Nam để dự thi cấp tỉnh. Hy vọng rằng, qua cuộc thi này sẽ giúp cho các em thêm yêu thích hơn môn học lịch sử trong trường THPT, có điều kiện tìm hiểu thêm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, góp phần nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xác định ý thức trách nhiệm của người công dân tương lai trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.