Thông báo rút hồ sơ thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Thực hiện công văn số 1170 /SGDĐT-KTKĐCLGD V/v: hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng ĐKXT vào trường ĐH, CĐ nay trường thông báo việc rút hồ sơ đăng kí thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học - Cao đẳng như sau:

50

Ngoài việc trực tiếp rút hồ sơ tại các trường ĐH, CĐ (theo quy định hiện hành) để điều chỉnh nguyện vọng nộp vào 01 trường khác. Nay nhà trường thông báo cho các em học sinh của trường đến trường để nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, hồ sơ gồm:

1. Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT ( tải tại đây )

2.Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát chuyển Hồ sơ ĐKXT của Bưu điện.

Vậy nên, đối với các em khi đi nộp hồ sơ trực tiếp tại trường cần giữ lại biên lai đóng lệ phí xét tuyển, những em gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh phải giữ lại bill để nếu trường nào yêu cầu sẽ nộp để rút hồ sơ sang trường khác.

Cơ sở nào để quyết định rút hồ sơ?: Học sinh cần theo dõi liên tục 3 ngày một lần trường sẽ cập nhật danh sách học sinh đã nộp hồ sơ vào trường, dựa vào chỉ tiêu của trường và điểm số của bản thân so với các bạn cùng nộp vào trường để có quyết định thông mình và sáng suốt.