Tổ Anh văn tổ chức thi Hùng biện Tiếng Anh

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học Anh văn, tăng cường hiệu quả giáo dục thẩm mỹ, khơi gợi niềm say mê hứng thú học tập môn tiếng anh; Giúp học sinh rèn luyện kĩ năng nói tiếng anh, cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội làm quen với kĩ năng thuyết trình tiếng Anh và chấm chọn học sinh xuất sắc tham gia cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

DSC 5913 600 x 400                                                                 Thí sinh tham gia Hội thi Hùng biện Tiếng anh năm học 2015-2016

Sáng ngày 24/01/2016 , tổ Anh văn Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2015-2016. Tham gia Hội thi có 20 em học sinh đến từ các lớp của toàn trường. Đến với Hội thi các thí sinh phải  bốc thăm đề tài theo quy định của ban tổ chức, viết và trình bày  và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các chủ đề quy định trong hội thi là: Môi trường (Environment), Tình bạn (Friendship), Vui chơi giải trí (Entertainment), Education (Giáo dục), Giao thông (Traffic), Nghề nghiệp tương lai (Future Jobs), tiếng Anh (English) và Internet, đề tài của thí sinh có độ dài tối thiểu là 450 từ; thời gian trình bày tối đa là 7 phút. và xem lẫn các phần thi của thí sinh là phần thi văn nghệ của các lớp hát bằng Tiếng Anh . Kết quả  Em Lê Hương Lan lớp 11/1 đã xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về 2 em Nguyễn Đắc Trần Hiệu  lớp 12/2 và Phan Thị Thiên Ân lớp 10/2, giải 3 được trao cho em  Đặng Nhật Long lớp 10/4 và em Trần Thảo Quỳnh  lớp 11/1, giải khuyến khích dành cho em Trần Nguyên Bảo 10/1 và em Phạm thị Thu Nguyệt lớp 10/1. Giải nhất Văn nghệ thuộc về em Nguyễn Thị Minh Nguyệt lớp 12/1, Nhì em Phan Vũ Trâm Anh lớp 10/2, giải ba em Dương Thị Thanh Sương và Đặng Thị Thanh Hoài lớp 11/2 . Hội thi đã  tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học và là điều kiện chuẩn bị cho Hội thi hùng biện Tiếng anh cấp tỉnh khối THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong tuần tháng 3 sắp tới.

2a

Em Lê Hương Lan lớp 11/1 đạt  giải nhất cuộc  thi