Công đoàn trường THPT Bắc Trà My tổ chức các hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), chiều ngày 20 tháng 10 năm2016 tại trường THPT Bắc Trà My công đoàn trường THPT Bắc Trà My tổ chức buổi sinh họa chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn nhằm tạo cho các công đoàn viên cùng sinh hoạt, giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết; đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh, phát huy sự sáng tạo, tài năng khéo léo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của công đoàn viên nữ trong nhà trường.

bongda

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi- với những hoạt động sôi nổi như thi: thi nhảy bao bố, đi tìm đồng đội, chuyền bóng, thi văn nghệ và bóng đá nữ. Qua các phần thi các đội đã tham gia nhiệt tình, kết quả BTC đã trao giải nhất văn nghệ cho đội tổ Sinh học, giải nhất bóng đá nữ thuộc về đội GV bộ môn KHXH -NV, giải nhất chuyền bóng thuộc về đội ...., giải nhất nhảy bao bố thuộc về đội tổ Văn phòng.

Ngày 20/10/2016, thực sự là một ngày vui của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường - Một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười, rộn ràng niềm vui và ấm áp sự sẻ chia. Tất cả đều khẳng định sự đồng lòng của một tập thể đoàn kết để vươn tới thành công trong năm học mới!

baobo

chuyenbong